Địa chỉ: A122 TÔ KÝ, P.ĐÔNG HƯNG THUẬN, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0984.444.086 - 036.9392.964

Gạch 80x80 cm Porcelain

Xem thêm 325 sản phẩm

  Gạch bóng kiếng là gì?  

  Gạch bóng kiếng hay còn gọi với cái tên khác là gạch Porcelain, là loại gạch quen thuộc trong các công trình xây dựng dùng để lát sàn nhà và một số vị trí khác. Với những ưu điểm, tính chất của mình, gạch thường được sử dụng để thay thế cho các loại gạch men cao cấp, nhưng nó không được xếp vào loại gạch giá rẻ vì chất lượng và những ưu điểm của nó so với gạch men có thể nói “một chín một mười”.

   

  Ưu điểm, nhược điểm của gạch bóng kiếng như thế nào?

  -          Ưu điểm:

  Thứ nhất,khả năng chịu lực cao, chống trầy xước, đáp ứng được yêu cầu dùng để lát sàn nhà, dù cho những nơi có nhiều người qua lại.

  Thứ hai, gạch đa dạng về mẫu mã và kích thước, cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu.

  Thứ ba, như tên gọi của nó, gạch bóng kiếng có độ sáng bóng cao, bề mặt của gạch được mài bóng rất đẹp, đáp ứng tính thẩm mỹ của các công trình hiện đại. 

  Thứ tư, gạch có khả năng chống thấm nên có thể dùng cho khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước mà không sợ gạch bị bay màu hay xuống cấp. Chính bởi những ưu điểm nói trên mà gạch bóng kiếng vinh dự được hiện diện trong những khuôn viên sang trọng như nền mẫu biệt thự đẹp, nhà hàng cao cấp, đền chùa, bệnh viện…

          Dù có nhiều ưu điểm, song gạch không phải là không có nhược điểm.

  + Nhược điểm lớn nhất của gạch bóng kiếng là màu gạch theo từng lô không bao giờ đồng nhất, thông thường là lô trước và lô sau lệch nhau 10- 20% về màu sắc nên khi mua cần tính toán kỹ lưỡng mua đủ hoặc mua dư một chút, phòng trường hợp về sau thiếu vài viên do bể vỡ.

  + Nhược điểm thứ hai là gạch rất dễ vỡ góc, nứt cạnh do vận chuyển (chủ yếu do quá trình bốc xếp không cẩn thận) do đó khi nhận hàng cần lập tức khui ra kiểm tra ngay để có thể khiếu nại với người bán để có thể được đổi ngay. Vì vậy, khách hàng cần phải có sự chuẩn bị và tính toán hợp lý trước khi quyết định sử dụng.

  HỆ THỐNG KHO GẠCH MEN GIÁ RẺ

  A122 TÔ KÝ, P.ĐÔNG HƯNG THUẬN, QUẬN 12, TP.HCM

  Điện Thoại: 0984.444.086 (Mr. Bình) - 036.9392.964 (Ms.Nga)

  Email: [email protected]

  Website: gachre.net

  Bản đồ gạch rẻ
  © Copyright 2022 GẠCH RẺ.NET | KHO GẠCH MEN CAO CẤP GIÁ RẺ | Thiết kế web ThietKeTrangChuTM
  Online: 11   Tổng truy cập: 22052